ดำน้ำ

Hello world!

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Asinara Driving Center เว็ปไซต์ที่เป็นที่รวบรวมข้อมูลการท่องเที่ยวที่เป็นแหล่งดำน้ำทั่วทั้งในประเทศ และประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มอาเซียน รวมถึงยังเป็นที่บอกเล่าประสบการณ์ต่างๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเตรียมตัว เตรียมอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมสำหรับการเดินทาง นอกจากนั้นยังแนะนำวิธีเดินทาง และรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวและจุดชมวิวที่อยู่ในระแวกไกล้เคียง สถานที่ช็อปปิ้งจับจ่ายใช้สอยเพื่อซื้อของที่ระลึกต่างๆ

เว็ปนี้เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยม Backpack คือสะพายกระเป๋า แล้วเดินทางมาเอง โดยอาจมาทางรถยนต์ส่วนตัวหรือ การโดยสารรถทัวร์ ซึ่งในสมัยนี้เราสามารถจองตั๋วรถทัวร์ออนไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปรอเข้าคิวเพื่อซื้อตั๋วโดยสารด้วยตัวเอง ซึ่งเสี่ยงต่อการไปเสียเที่ยว เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่ามันเต็มหรือไม่ ง่ายกว่ามั๊ยหากเราสามารถเช็คเส้นทาง และสำรองที่นั่งได้ทันทีจากที่บ้านของเราเอง แล้วเอาเวลาที่เหลือไปเตรียมข้าวของอื่นๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในการเดินทาง

นอกจากนั้นยังมีแผนที่เส้นทาง สำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว และไม่ว่าท่านจะเดินทางมายังไง เมื่อมาถึงจุดหมาย สิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นปัญหาตลอดคือการรอเข้าคิวเพื่อซื้อตั๋วเรือเฟอร์รี่ เพราะจากประสบการณ์แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์ บางทีต้องรอกันเป็นวันก็มี ซึ่งนอกจากจะเสียเวลาแล้ว ยังทำให้เสียความรู้สึก ทำให้ทริปนั้นกร่อยลงไปมาก ซึ่งจริงๆแล้ว หากเราแพลนการเดินทางดีๆ โดยการจองตั๋วเรือเฟอร์รี่ออนไลน์เสียแต่เนิ่นๆ ปัญหานี้ก็จะไม่เกิดขึ้น มาถึงก็แสดงตั๋วและขึ้นเรือทันที ไม่ต้องเบียดเสียดยัดเยียดอีกต่อไป

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *